Mời thầu

05/25/2017 Đăng bởi :

Được thành lập theo quyết định số 0105935434 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thiết bị y tế và khoa học Hà Nội, tên gọi tắt là HANOI MED nay đã có những bước phát triển không ngừng trong nghành cung cấp thiết bị cho ngành spa ở trong nước.

Kính gửi: Các nhà thầu, các đại lý, các trung tâm thẩm mỹ viện massage, đến các cửa hàng cắt tóc gội đầu tại Việt Nam

Hanoimed.com.vn có mặt tại Việt Nam từ năm 2002. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, giờ đây Hanoimed đã tạo được thương hiệu riêng trên thị trường, khẳng định được vị thế trên thị trường ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

Tự hào là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các thiết bị máy móc thẩm mỹ công nghệ cao, hay các hóa mỹ phẩm, các sản phẩm cho các thẩm mỹ viện, các trung tâm xông hơi, spa tiệm tóc…. Đồng thời Liên doanh, liên kết, hợp tác thương mại giữa các công ty.

Công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại luôn được cập nhật và đầu tư theo kịp xu hướng phát triển như:
+ Điều trị sắc tố có các máy: Q-switched Nd:YAG, RG 190, Elight RG…
+Nâng cơ: Thermagic Lift, RF 355/375
+RF vi điểm: Cellina, Pixel, MS 18-3S
+Làm sáng da, trắng da: Oxy 6in 1, 5in1,4in1, Oxy VAC…
+Triệt lông: IPL Toplaser, IPL Apolo, Elight RG, EVO 808, Bella E-light
+Giảm cân, làm thon gọn cơ thể: M9, Bella II Pro, Laser LS650, Đông Hủy mỡ ETG-3S
+Phân tích da : A-one, T-48
+Ánh sáng sinh học: SK8


Đặc biệt, từ năm 2006 trở lại đây, hướng tới 2020 công ty sẽ trở thành một tập đoàn lớn số 1 của Việt Nam trong ngành cung cấp các thiết bị cho Mỹ Viện. Do vậy, bên cạnh cung cấp các thiết bị, máy móc thẩm mỹ. Vừa qua, Tông công ty Hanoimed đã mở thêm 4 xưởng sản xuất ở các tỉnh lân cận để cùng cung cấp sản phẩm đi theo cho Ngành spa thẩm mỹ như :

+ Giường Massage
+ Tủ Thẩm Mỹ
+ Gương Spa
+ Quầy Bar Spa
+ Sofa Spa
+ Ghế Cắt Tóc Nam Nữ
+ Ghế Gội Đầu ...


Với sự mở rộng 4 xưởng sản xuất, đợt này sẽ cho khách hàng một sự chênh lệch rất lớn về giá. Cộng với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ cho ra nhiều mẫu mã khác nhau, từ đa dạng đến độc quyền tại Việt Nam nên có thể đáp ứng mọi khách hàng khó tinh nhất.

Với tôn chỉ mục đích “Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho khách hàng tập trung vào các hoạt động xây dựng cốt lõi của mình. “Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty”.

DO VẬY, ĐỂ CÓ THỂ THÚC ĐẨY SẢN XUẤT. CÔNG TY HANOI MEDD CHÍNH THỨC KÊU GỌI VÀ GỬI LỜI MỜI TỚI CÁC NHÀ THẦU, CÁC ĐẠI LÝ , CÁC CÔNG TY LIÊN DOANH TRÊN CẢ NƯỚC CÓ THỂ CÙNG HỢP TÁC VỚI CÔNG TY.

Mọi thông tin xin liên hệ về:
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ KHOA HỌC HÀ NỘI
Website: www.hanoimed.com.vn
VPGD: Tòa Nhà B4 Đường Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội 
Điện thoại: +/ Mr Hùng  0976 999 366 – ĐT bàn: 04 66813416 
Mọi thông tin các bạn có thể gửi qua Email: Medical@ytehanoi.vn

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ VÀ KHOA HỌC HÀ NỘI

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thiết bị y tế và khoa học Hà Nội, tên gọi tắt là HANOI MED hay Y TẾ HÀ NỘI nay đã có những bước phát triển không ngừng trong nghành thiết bị y tế ở trong Nước. Công ty chúng tôi được thành lập theo quyết định số 0105935434 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với một số lĩnh vực kinh doanh chính như sau: