Máy giảm béo

Máy giảm béo thế hệ mới

Máy giảm béo thế hệ mới

Mã SP : SP-563

Emsculpt có thể giúp cải thiện tình trạng tách cơ bụng không?
Emsculpt có thể giảm thiểu tình trạng tách cơ bụng, trong đó các khối cơ bụng bị tách ra (thường là do hậu quả của mang thai) và khiến bụng bị phình to (nhô).
Đây là phương pháp không phẫu thuật duy nhất cho thấy hiệu quả trong việc điều trị tình trạng tách cơ bụng. Mặc dù các bác sĩ thường khuyên bạn thực hiện tạo hình thành bụng để đạt được kết quả ấn tượng hơn nhưng họ cũng nói Emsculpt là một lựa chọn phù hợp để tránh phẫu thuật.
Ưu và nhược điểm của Emsculpt

Ưu điểm

  • Trong khi đông hủy mỡ CoolSculpting và các kỹ thuật tương tự chỉ đơn giản là loại bỏ mỡ thì Emsculpt còn có thể làm săn chắc các khối cơ. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho những người không có quá nhiều mỡ thừa nhưng muốn có được vóc dáng đường nét hơn.
  • Đây là một lựa chọn giảm mỡ cho những người không phù hợp với phương pháp hút mỡ hoặc các phương pháp tạo đường nét cơ thể không phẫu thuật vì họ không có đủ mỡ cơ thể.
  • Chỉ 4 lần điều trị là có thể thấy được kết quả rồi. Những bệnh nhân đánh giá phương pháp này hiệu quả cao đã thấy độ săn chắc cơ gia tăng ấn tượng. Một số người cũng nhận thấy cơ mạnh hơn, giúp họ tập luyện được nhiều hơn.

Nhược điểm

  • Những người thừa vài cân cần giảm có thể không thấy nhiều thay đổi vì mỡ có thể trở thành rào cản giữa cuộn dây từ của thiết bị Emsculpt với các khối cơ bên dưới, làm giảm độ mạnh của các nhịp co thắt cơ trong quá trình điều trị.
  • Theo nghiên cứu của một cố vấn y tế cho hãng sản xuất Emsculpt thì đối tượng lý tưởng là những người có dưới 2,5 cm mỡ có thể véo được ở vùng điều trị.
  • Một tỉ lệ nhỏ bệnh nhân đánh giá quy trình này không hiệu quả, họ thất vọng khi không thấy được kết quả ấn tượng

Cần bao nhiêu lần điều trị với Emsculpt

Bệnh nhân thường được đề nghị thực hiện 4 lần, mỗi lần cách nhau từ 2 đến 5 ngày trong khoảng thời gian 2 tuần.

Các phiên điều trị bổ sung thêm mặc dù sẽ không gây tổn thương gì nhưng cũng không thể cải thiện được kết quả. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rẳng, kết quả có xu hướng ổn định, ít thay đổi sau 4 phiên điều trị. Do đó điều trị bổ sung có thể sẽ không có thêm lợi ích.

Điều trị lặp lại sau mỗi sáu tháng kết hợp tập luyện thường xuyên sẽ giúp duy trì kết qủa.

Quá trình điều trị với Emsculpt

Bạn sẽ nằm trên bàn điều trị, và một đầu điều trị giống như mái chèo sẽ được gắn vào máy Emsculp và buộc vào vùng điều trị. Dự kiến phiên điều trị kéo dài trong khoảng 30 phút.

Nếu lần đầu tiên bạn thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ cài đặt thiết bị ở chế độ thấp nhất. Khi nó bắt đầu truyền đi năng lượng điện từ cường độ cao đến các khối cơ mục tiêu bạn sẽ cảm nhận được các khối cơ co thắt rất mạnh mẽ. Cảm giác có thể khá lạ lùng giống như bạn đang ở lúc tập luyện cường độ cao mặc dù cơ thể bạn thực chất không làm bất cứ điều gì – nhưng điều này sẽ không gây tồn thương. Trên thực tế một số người thấy cảm giác này lạ thường đến mức khiến họ cười phá lên.

Bác sĩ sẽ từ từ tăng dần cường độ lên đến mức bạn có thể chịu được và sẽ hỏi bạn xem có thoải mái không khi tăng lên như vậy. Hầu hết mọi người tham gia nghiên cứu đều có thể chịu được mức cường độ gần tối đa vào cuối buổi điều trị đầu tiên, mức mà các bác sĩ khuyến khích điều trị để cho kết quả tốt nhất. Theo thời gian bạn có thể bắt đầu điều trị ở mức độ cài đặt cao hơn.

Các cơn co thắt sẽ quay vòng qua các các giai đoạn khác nhau, một số thì nhanh và nhẹ, một số lại chậm hơn và mạnh hơn. Máy Emsculpt sẽ làm co thắt các khối cơ hàng trăm hoặc hàng ngàn lần chỉ trong vài giây. Trong giai đoạn điều trị cuối cùng, các nhịp co thắt cơ sẽ chậm nhưng mạnh để loại bỏ tất cả độc tố hoặc axit lactic được giải phóng ra trong suốt quá trình thực hiện và giúp giảm đau.

Mỗi lần điều trị sẽ cung cấp tương đương 20,000 lần crunches hoặc squats trong khoảng thời gian 30 phút. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Sản phẩm liên quan

BTL Ultra Former ( 2018)

BTL Ultra Former - Thiết Kế Mới - Công Nghệ Mới - Hiệu Quả Hơn - Nhanh Hơn !!!
- BTL Ultra Fomer sử dụng Công Nghệ Cao để làm tan mỡ, giảm béo mà không cần xâm lấn , phẫu thuật, ko tiếp xúc như những công nghệ cũ.
-BTL Utra Former tập trung vào lớp chất béo nằm sâu dưới da làm tăng hiệu quả loại bỏ mỡ, việc không cần tiếp xúc giúp cho việc trị liệu cực kì dễ chịu, hơn nữa, điều trị với BTL cực kì nhanh chóng nhờ bề mặt điều trị lớn

Giá : Liên hệ Đặt ngay

BTL Ultra Former ( 2018)

BTL Ultra Former ( 2018)
BTL Ultra Former - Thiết Kế Mới - Công Nghệ Mới - Hiệu Quả Hơn - Nhanh Hơn !!! - BTL Ultra Fomer sử dụng Công Nghệ Cao để làm tan mỡ, giảm béo mà không cần xâm lấn , phẫu thuật, ko tiếp xúc như những công nghệ cũ. -BTL Utra Former tập trung vào lớp chất béo nằm sâu dưới da làm tăng hiệu quả loại bỏ mỡ, việc không cần tiếp xúc giúp cho việc trị liệu cực kì dễ chịu, hơn nữa, điều trị với BTL cực kì nhanh chóng nhờ bề mặt điều trị lớn

Giá : Liên hệ

ultrashape V4

ultrashape V4
Máy giảm béo sử dụng công nghệ siêu âm tập trung

150 đ Đặt ngay

ultrashape V4

ultrashape V4
ultrashape V4 Máy giảm béo sử dụng công nghệ siêu âm tập trung

150 đ

máy giảm béo ultrashape

Ultrasharp kết hợp hệ thống định vị Fat 3D & công nghệ FUS & công nghệ vest Waves để phá hủy các bức tường của các tế bào mỡ, giải phóng chất béo dưới dạng triglyceride. Sau đó, chất béo trung tính được xử lý qua gan và đào thải khỏi cơ thể một cách tự nhiên với các mô xung quanh, dây thần kinh và cơ bắp không hề hấn gì.
Hệ thống định vị 3D Fat & công nghệ FUS & Waves vest

150 đ Đặt ngay

máy giảm béo ultrashape

máy giảm béo ultrashape
Ultrasharp kết hợp hệ thống định vị Fat 3D & công nghệ FUS & công nghệ vest Waves để phá hủy các bức tường của các tế bào mỡ, giải phóng chất béo dưới dạng triglyceride. Sau đó, chất béo trung tính được xử lý qua gan và đào thải khỏi cơ thể một cách tự nhiên với các mô xung quanh, dây thần kinh và cơ bắp không hề hấn gì. Hệ thống định vị 3D Fat & công nghệ FUS & Waves vest

150 đ

Lipo X

LIPO X - thiết bị giảm béo cao cấp, được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo của 4 công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay là RF - VACCUM - CAVITATION - LED. LIPO-X hơn hẳn các công nghệ giảm cân trước đây nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu), là giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay.

155 đ Đặt ngay

Lipo X

Lipo X
LIPO X - thiết bị giảm béo cao cấp, được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo của 4 công nghệ giảm béo hiệu quả nhất hiện nay là RF - VACCUM - CAVITATION - LED. LIPO-X hơn hẳn các công nghệ giảm cân trước đây nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn Châu Âu), là giải pháp giảm cân an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay.

155 đ