MÁY TRIỆT LÔNG

Máy Triệt Lông OPTB6

Máy Triệt Lông OPTB6

Mã SP : SP-522

xuất xứ : trung Quốc 

MÁY TRIỆT LÔNG OPT-B6

Triệt lông nhanh thế hệ mới OPT công nghệ sử dụng kỹ thuật quét điểm di động liên tục, giúp loại bỏ tận gốc lông nhanh chóng lên đến 10hz/giây, trong khi với công nghệ truyền thống chỉ đạt 1hz/giây. Đồng thời, kết hợp với đầu làm lạnh ở nhiệt độ -10 độ C bằng đá Saphire khiến các mạch máu co lại, tia ánh sáng có môi trường hấp thu tốt hơn làm cho triệt lông đạt hiệu quả cao nhất.

Lông cơ thể tại các vùng như dưới cánh tay, cẳng chân, cẳng tay là vấn đề của khá nhiều chị em phụ nữ và cả nám giới hiện nay. Không chỉ gây ra những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày, tình trạng này còn ảnh hưởng trực tiếp tới diện mạo của mỗi người. Chẳng hạn các chị em không dám mặc váy ngắn ra đường, nam giới e ngại mỗi khi mặc quần sooc. Chính vì vậy mà nhu cầu triệt lông ngày một tăng cao, khách hàng đều mong muốn tìm được một địa chỉ uy tín để thực hiện điều trị một cách an toàn.

Trước đây, nhiều spa thường ứng dụng kiểu triệt lông bằng waxing, sử dụng các hỗn hợp cùng miếng dính để loại bỏ lông. Dù vậy, cách làm này không được đánh giá cao do gây nhiều đau đớn và không loại bỏ tận gốc. Sau khi waxing, lông có xu hướng mọc dày và thô ráp hơn gây khó giải quyết trong tương lai.

Chính vì thế sự xuất hiện Máy Triệt Lông OPT-B6 đã giải quyết gần như triệt để những vấn đề trên. Đó chính là để bạn nên lựa chọn sản phẩm này để trang bị cho Spa hay Thảm Mỹ Viện của mình.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY TRIỆT LÔNG OPT-B6

Màn hình hiển thị

Màn hình màu 8 inch

Tay cầm

2 loại (triệt lông và điều trị da)

Năng lượng

1-50J/cm2

Thời lượng xung

1-4s

Thời gian nghỉ xung (triệt thường)

1-9ms

Thời gian nghỉ xung (triệt nhanh)

1-8ms

Tần số xung lập lại

1-6xung/giây

Tần số

1-10Hz

Công suất

3000W

Nguồn cấp

220V, 50Hz hoặc 110V, 60Hz

CHỨC NĂNG :

+ Triệt lông không gây đau
+ Trẻ hóa da, trị mụn.
+ Loại bỏ nếp nhăn.
+ Liệu pháp sắc tố.
+ Liệu pháp mạch máu.

 

ƯU ĐIỂM:

Điều trị hiệu quả hầu hết các lông trên cơ thể.

Máy triệt lông có 4 chế độ điều trị khác nhau : HR; FHR ; SR; FSR. Các chuyên viên có thể đẽ dàng chọn lựa các chế độ sao cho phù hợp với vùng điều trị để có thể đạt kết quả tốt nhất .

Công suất máy lên tới 3000 W

Tuổi thọ của bóng đèn rất cao tiết kiệm được vật tư thay thế

Chế độ làm lạnh lên tới -10 độ C

An toàn, không bỏng rát, không tác dụng phụ.

Máy đã cài đặt các thông số trị liệu hiệu quả, không mất thời gian phải cài đặt mỗi lần điều trị.

 

Sản phẩm liên quan

Máy triệt lông SHINY

Tên máy: SHINY
Xuất xứ: Hàn Quốc
Bảo hành: 12 tháng

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Máy triệt lông SHINY

Máy triệt lông SHINY
Tên máy: SHINY Xuất xứ: Hàn Quốc Bảo hành: 12 tháng

Giá : Liên hệ

Máy triệt lông HRZ-6000

Ưu điểm của Máy triệt lông HRZ-6000 :
- Dễ dàng & nhanh chóng- Kích thước điểm lớn 11x10mm (tùy chọn 11x15mm) xử lý bề mặt rộng cùng một lúc và lặp lại nhanh tới 15Hz.
- An toàn & thoải mái- Laser diode 808 nm rất ổn định và chất lượng cao có thể giảm thiểu tổn thương nhiệt và đau trong quá trình điều trị.
- Hệ thống làm mát tuyệt vời (lên đến 1˚C) : ko đau, nhanh chóng hồi phục.
- Hiệu suất cao

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Máy triệt lông HRZ-6000

Máy triệt lông  HRZ-6000
Ưu điểm của Máy triệt lông HRZ-6000 : - Dễ dàng & nhanh chóng- Kích thước điểm lớn 11x10mm (tùy chọn 11x15mm) xử lý bề mặt rộng cùng một lúc và lặp lại nhanh tới 15Hz. - An toàn & thoải mái- Laser diode 808 nm rất ổn định và chất lượng cao có thể giảm thiểu tổn thương nhiệt và đau trong quá trình điều trị. - Hệ thống làm mát tuyệt vời (lên đến 1˚C) : ko đau, nhanh chóng hồi phục. - Hiệu suất cao

Giá : Liên hệ

Máy triệt lông SELENE

AN TOÀN - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ
- Selene là máy tẩy lông bằng laser diode tích hợp với hệ thống làm mát kép, giúp cho việc điều trị hiệu quả, ko gây đau và thực hiện được trên tất cả các loại da.
- Tuy không tích hợp quá nhiều những công nghệ phụ trợ khác. Selene tập trung vào sự Hiệu quả , nên thiết kế cũng như tính năng sử dụng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, đặc biệt với công suất làm việc liên tục nên nó thích hợp cho các spa chuyên nghiệp.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Máy triệt lông SELENE

Máy triệt lông SELENE
AN TOÀN - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ - Selene là máy tẩy lông bằng laser diode tích hợp với hệ thống làm mát kép, giúp cho việc điều trị hiệu quả, ko gây đau và thực hiện được trên tất cả các loại da. - Tuy không tích hợp quá nhiều những công nghệ phụ trợ khác. Selene tập trung vào sự Hiệu quả , nên thiết kế cũng như tính năng sử dụng đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, đặc biệt với công suất làm việc liên tục nên nó thích hợp cho các spa chuyên nghiệp.

Giá : Liên hệ

Máy triệt lông APOLLON

Kết hợp Laser CO2 fractional với các bước sóng siêu âm . Apollon là sự sáng tạo về công nghệ trong việc làm đẹp.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Máy triệt lông APOLLON

Máy triệt lông APOLLON
Kết hợp Laser CO2 fractional với các bước sóng siêu âm . Apollon là sự sáng tạo về công nghệ trong việc làm đẹp.

Giá : Liên hệ