Q-Switched Nd: YAG Laser

máy điều trị sắc tố da helios

máy điều trị sắc tố da helios

Mã SP : SP-535

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Với 4 đầu trị liệu có thể tháo lắp đơn giản, Helios III tạo thuận lợi trong việc trị liệu và vận hành máy và phù hợp với từng trường hợp bệnh lý khác nhau.
Máy trị nám Helios III sử dụng 2 buồng đốt laser, chính điều đó giúp máy hoạt động bền bỉ, thời gian điều trị bằng máy có thể kéo dài mà mức độ năng lượng của tia gần như không thay đổi trong thời gian sử dụng dài.

HELIOS III – Giải pháp hàng đầu giúp trị sạch sâu nám, tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả cao.

?Được FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đạt được.

?Đây là thiết bị Laser phân đoạn Q – switched Nd : YAG mới nhất của Hàn. Nâng cao tính ổn định và cải thiện tính đồng đều của Laser.

?Với công nghệ Laser giúp tích hợp ống kính vi điểm tạo khả năng tập trung, cường độ cao gấp 10 lần so với các thiết bị khác.

?Tia Laser chiếu vào các vị trí da bị hắc tố với xung động ngắn, cường độ cao => Đi xuyên vào da, Laser chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia.

máy laser điều trị sắc tố, điều trị nám bằng laser, máy laser điều trị nám tốt  

?Sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng của tia Laser sẽ phân hủy làm nhạt đi các hắc tố gây bớt nám.

Tại sao việc điều trị nám, tàn nhang của bạn không thành công?

· Sai phương pháp: Vì không có hiểu biết chính xác về nám, các chị em chỉ sử dụng các phương pháp trị nám bên ngoài da nên nám và tàn nhang sẽ rất dễ tái phát lại

· Không biết nguyên nhân: Do không đi soi da để xem tình trạng thế nào, nên điều trị sai cách, dẫn đến làn da bị nám hoặc tàn nhang nặng hơn

· Không có thói quen chăm sóc da: Hầu như, với công việc bận rộn, phụ nữ không thường xuyên chăm sóc da, khiến cho những vùng nám, tàn nhang sau khi điều trị dễ bị tái phát, quay lại

· Không kiên nhẫn: Trị nám và tàn nhang truyền thống cần diễn ra trong một thời gian dài với một quy trình điều trị hợp lý. Nhưng với tính nóng vội các bạn sẽ chỉ điều trị trong vài tuần hoặc vài lần, nên không thể đánh bật hết các vết nám, tàn nhang.

Ưu điểm vượt trội trị nám, tàn nhang tại Anna Spa

· Các vết nám, tàn nhang từ sâu bên trong da được loại bỏ hết: Công nghệ Helios III là một công nghệ mới, chuyên đặc trị nám sâu, các vết nám cứng đầu, khó điều trị nhất hiện nay, giúp trị liệu, xóa bỏ gần hết các vết nám.

· An toàn với da, không xâm lấn: Công nghệ Helios III là bước cải tiến trong việc sử dụng công nghệ Laser, được FDA chứng nhận về độ an toàn của nó. Với việc điều chỉnh các mức năng lượng laser phù hợp, tránh cho làn da bị tổn thương nhiệt.

· Không đau rát, không để lại sẹo: Khách hàng sẽ được bôi tê vùng nám, tàn nhang trong quá trình điều trị nên sẽ hoàn toàn thoải mái và thư giãn. Khi liệu trình thực hiện xong sẽ không để lại sẹo, mà giúp cho da được sạch, đẹp hơn.

· Chuyên gia và đội ngũ nhân viên tay nghề cao: Các chuyên viên tại đây được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm.

· ung cấp laser với bước sóng 1064nm và 532nm. Với công nghệ Toning 4G đem lại sự khác biệt mang tính đẳng cấp:

· 1G – Chế độ G-Black Toning: Điều trị các sắc tố da từ thượng bì tới hạ bì sử dụng nhiều kích cỡ spotsize khác nhau.

· 2G – Chế độ G-Blue Toning: G-Blue điều trị các sắc tố với spotsize lớn 8mm, tạo điều kiện thuận lợi cho tia laser xuyên sâu.

· 3G – Chế độ Red – Toning: Hiệu quả trong việc điều trị các sắc tố ở lớp sâu trong da qua chế độ Fractional 1064nm – “một sáng chế độc quyền của Helios”, giảm thiểu tối đa cảm giác đau và tai biến khi trị liệu.

· 4G – Chế độ G-Green toning: Điều trị các sắc tố nằm ở lớp thượng bì, sử dụng chế độ Fractional 532nm, ít tác dụng phụ, nâng cao hiệu quả trị liệu.

· Ngoài ra RTP Blue Toning cung cấp nhiều năng lượng laser hơn so với các phương pháp Toning truyền thống do đó là một trong những biện pháp trẻ hóa da vô cùng hiệu quả, đồng thời giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

Sản phẩm liên quan

Asset

Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da..

-Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn

-Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Asset

Asset
Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da.. -Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn -Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ

Pico

- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu)
- Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..)
- Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da
- Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Pico

Pico
- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu) - Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..) - Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da - Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da
- Thiết Kế Nhỏ Gọn
- Xóa được các hình xăm nhiều màu
- Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ Đặt ngay

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa
AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da - Thiết Kế Nhỏ Gọn - Xóa được các hình xăm nhiều màu - Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ

NANOLITE

Xuất xứ : Hàn Quốc
NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning
- Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ Đặt ngay

NANOLITE

NANOLITE
Xuất xứ : Hàn Quốc NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning - Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ