Q-Switched Nd: YAG Laser

Máy Laser điều trị bệnh bạch biến PALLAS

Máy Laser điều trị bệnh bạch biến PALLAS

Mã SP : SP-599

PALLAS là tia laser UVB đầu tiên trên thế giới có bước sóng an toàn và hiệu quả cao với chùm tia trị liệu để điều trị nhiều loại bệnh phức tạp về da như bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng và bệnh bạch cầu.

 

LASEROPTEK đã đầu tư trong thập kỷ qua để nghiên cứu, phát triển và thiết kế PALLAS, tia laser UVB trạng thái rắn đầu tiên và duy nhất trên thế giới có sẵn trên thế giới Ti: Sapphire. Sử dụng công nghệ tạo sóng hài độc quyền và độc quyền của LASEROPTEK, PALLAS chuyển đổi đầu ra 933nm của Ti: Sapphire thành 311nm, một bước sóng an toàn và hiệu quả cao để điều trị nhiều tình trạng da phức tạp.

PALLAS thể hiện hiệu quả chuyển đổi hàng đầu thế giới và công nghệ cũng như thành tựu này được giới thiệu trong ấn phẩm năm 2015 của “ Optics Letters ”.

Thuận lợi

Bước sóng tối ưu

Một thực tế đã được nghiên cứu và biết đến là dải bước sóng 310-313nm (UVB dải hẹp) là hiệu quả nhất trong việc điều trị các tình trạng da phức tạp như bệnh bạch biến và bệnh vẩy nến đồng thời tránh được các tác động bỏng rát phổ biến ở bước sóng ngắn hơn như 308nm.

Qua quá trình cân nhắc kỹ lưỡng và thử nghiệm nhất quán, LASEROPTEK đã chọn bước sóng 311nm do khả năng thâm nhập sâu hơn vào da so với Laser Excimer 308nm để kích thích nhiều tế bào hắc tố xung quanh nang lông.

Hiệu quả và An toàn đã được Chứng minh

PALLAS được chứng minh lâm sàng giúp giảm đau rõ rệt và lâu dài với ít lần điều trị hơn so với các liệu pháp quang trị liệu tại chỗ và khác. Thuốc có thể điều trị hiệu quả các vị trí giải phẫu khó điều trị đồng thời không gây đau đớn và có hiệu quả lâu dài.

PALLAS cho thấy tỷ lệ tái sắc tố tổng thể 100% khi điều trị bệnh bạch biến, 79% xuất sắc để tái tạo sắc tố hoàn toàn và 21% tái sắc tố tốt hoặc trung bình. Phản ứng ban đầu nhanh chóng và sự tái tạo sắc tố bắt đầu từ ít nhất là lần điều trị thứ 4 và muộn nhất là thứ 9 . Cơ chế điều trị của TSL liên quan đến điều biến miễn dịch và kích thích tế bào hắc tố, như được tìm thấy trong điều trị bằng tia UVB và EL băng hẹp.

Không có chi phí liên tục / ROI cao

Thiết kế trạng thái rắn của PALLAS giúp loại bỏ nhu cầu thay thế các vật tư tiêu hao đắt tiền, do đó giảm đáng kể chi phí vận hành và quyền sở hữu bên cạnh thời gian ngừng hoạt động của máy laser.

PALLAS cho phép các bác sĩ chỉ cần tập trung vào việc điều trị cho bệnh nhân.

Sản phẩm liên quan

Asset

Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da..

-Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn

-Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Asset

Asset
Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da.. -Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn -Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ

Pico

- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu)
- Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..)
- Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da
- Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Pico

Pico
- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu) - Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..) - Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da - Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da
- Thiết Kế Nhỏ Gọn
- Xóa được các hình xăm nhiều màu
- Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ Đặt ngay

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa
AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da - Thiết Kế Nhỏ Gọn - Xóa được các hình xăm nhiều màu - Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ

NANOLITE

Xuất xứ : Hàn Quốc
NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning
- Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ Đặt ngay

NANOLITE

NANOLITE
Xuất xứ : Hàn Quốc NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning - Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ