Q-Switched Nd: YAG Laser

Máy Laser điều trị bệnh bạch biến PALLAS

Máy Laser điều trị bệnh bạch biến PALLAS

Mã SP : SP-599

PALLAS là tia laser UVB đầu tiên trên thế giới có bước sóng an toàn và hiệu quả cao với chùm tia trị liệu để điều trị nhiều loại bệnh phức tạp về da như bệnh bạch biến, bệnh vẩy nến, viêm da dị ứng và bệnh bạch cầu.

 

LASEROPTEK đã đầu tư trong thập kỷ qua để nghiên cứu, phát triển và thiết kế PALLAS, tia laser UVB trạng thái rắn đầu tiên và duy nhất trên thế giới có sẵn trên thế giới Ti: Sapphire. Sử dụng công nghệ tạo sóng hài độc quyền và độc quyền của LASEROPTEK, PALLAS chuyển đổi đầu ra 933nm của Ti: Sapphire thành 311nm, một bước sóng an toàn và hiệu quả cao để điều trị nhiều tình trạng da phức tạp.

PALLAS thể hiện hiệu quả chuyển đổi hàng đầu thế giới và công nghệ cũng như thành tựu này được giới thiệu trong ấn phẩm năm 2015 của “ Optics Letters ”.

Thuận lợi

Bước sóng tối ưu

Một thực tế đã được nghiên cứu và biết đến là dải bước sóng 310-313nm (UVB dải hẹp) là hiệu quả nhất trong việc điều trị các tình trạng da phức tạp như bệnh bạch biến và bệnh vẩy nến đồng thời tránh được các tác động bỏng rát phổ biến ở bước sóng ngắn hơn như 308nm.

Qua quá trình cân nhắc kỹ lưỡng và thử nghiệm nhất quán, LASEROPTEK đã chọn bước sóng 311nm do khả năng thâm nhập sâu hơn vào da so với Laser Excimer 308nm để kích thích nhiều tế bào hắc tố xung quanh nang lông.

Hiệu quả và An toàn đã được Chứng minh

PALLAS được chứng minh lâm sàng giúp giảm đau rõ rệt và lâu dài với ít lần điều trị hơn so với các liệu pháp quang trị liệu tại chỗ và khác. Thuốc có thể điều trị hiệu quả các vị trí giải phẫu khó điều trị đồng thời không gây đau đớn và có hiệu quả lâu dài.

PALLAS cho thấy tỷ lệ tái sắc tố tổng thể 100% khi điều trị bệnh bạch biến, 79% xuất sắc để tái tạo sắc tố hoàn toàn và 21% tái sắc tố tốt hoặc trung bình. Phản ứng ban đầu nhanh chóng và sự tái tạo sắc tố bắt đầu từ ít nhất là lần điều trị thứ 4 và muộn nhất là thứ 9 . Cơ chế điều trị của TSL liên quan đến điều biến miễn dịch và kích thích tế bào hắc tố, như được tìm thấy trong điều trị bằng tia UVB và EL băng hẹp.

Không có chi phí liên tục / ROI cao

Thiết kế trạng thái rắn của PALLAS giúp loại bỏ nhu cầu thay thế các vật tư tiêu hao đắt tiền, do đó giảm đáng kể chi phí vận hành và quyền sở hữu bên cạnh thời gian ngừng hoạt động của máy laser.

PALLAS cho phép các bác sĩ chỉ cần tập trung vào việc điều trị cho bệnh nhân.

Sản phẩm liên quan

Asset

Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da..

-Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn

-Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Asset

Asset
Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da.. -Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn -Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ

Máy Laser APOLOMED HS-290E

Máy laser xóa xăm trị nám Apolomed
Model: HS-290E
Xuất xứ : Trung Quốc

430 đ Đặt ngay

Máy Laser APOLOMED HS-290E

Máy Laser APOLOMED HS-290E
Máy laser xóa xăm trị nám Apolomed Model: HS-290E Xuất xứ : Trung Quốc

430 đ

Laser Caspian 2

Máy laser điều trị sắc tố caspian 2
Model: Caspian 2
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hãng Sản Xuất : Healux

800 đ Đặt ngay

Laser Caspian 2

Laser  Caspian 2
Máy laser điều trị sắc tố caspian 2 Model: Caspian 2 Xuất xứ: Hàn Quốc Hãng Sản Xuất : Healux

800 đ

thiết bị laser điều trị nám sắc tố da Pico tech pro

Máy laser PICO TECH PRO
Xuất Xứ: Trung Quốc
sản xuất : 2022
Laser PICO TECH Pro
Sử dụng hiệu ứng bùng nổ của tia laser Nd: YAG, tia laser xuyên qua
biểu bì vào lớp hạ bì bao gồm lượng sắc tố.
Từ tia laze phát xung tính bằng nano giây nhưng với năng lượng siêu cao,
khối sắc tố xưng lên nhanh chóng và vỡ thành các mảnh nhỏ, sẽ loại bỏ qua hệ thống trao đổi chất mao mach

255 đ Đặt ngay

thiết bị laser điều trị nám sắc tố da Pico tech pro

thiết bị laser  điều trị nám sắc tố da Pico tech pro
Máy laser PICO TECH PRO Xuất Xứ: Trung Quốc sản xuất : 2022 Laser PICO TECH Pro Sử dụng hiệu ứng bùng nổ của tia laser Nd: YAG, tia laser xuyên qua biểu bì vào lớp hạ bì bao gồm lượng sắc tố. Từ tia laze phát xung tính bằng nano giây nhưng với năng lượng siêu cao, khối sắc tố xưng lên nhanh chóng và vỡ thành các mảnh nhỏ, sẽ loại bỏ qua hệ thống trao đổi chất mao mach

255 đ