Q-Switched Nd: YAG Laser

Máy Laser Helios

Máy Laser Helios

Mã SP : SP-534

GIỚI THIỆU
Máy trị nám Hàn Quốc - Vua trị nám Helios 3 với Công nghệ Laser Toning 4G đem lại hiệu quả trị nám tàn nhang số 1 hiện nay.
1G - Chế độ Toning thứ nhất G-Black
Điều trị các sắc tố da nằm giữa biểu bì và hạ bì sử dụng phương pháp laser toning thông thường
2G - Chế độ Toning thứ 2: G-Blue
Điều trị các sắc tố nằm giữa biểu bì và lớp hạ bì, sử dụng phương pháp laser toning thông thường. Phương pháp này điều trị các sắc tố nằm sâu hơn so với chế độ black toning.
3G - Chế độ Toning thứ 3: Red-Toning
Không chỉ hiệu quả trong việc điều trị các sắc tố ở tầng hạ bì thông qua chế độ Fractional – một sáng chế độc quyền của Helios, mà còn ít đau hơn chế độ laser thông thường, hạn chế nỗi lo sợ khi điều trị cho bệnh nhân.
4G - Chế độ Toning thứ 4: G-Green
Điều trị các sắc tố nằm ở lớp biểu bì, sử dụng chế độ Fractional, ít tác dụng phụ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

ỨNGDỤNG
Đầu Zoom (đầu cơ bản)

Có thể lựa chọn tất các các chế độ của máy như: 1064nm, 532nm, FR, RTP 1064nm, 532nm
Spot size có thể điều chỉnh từ 1-7mm, thích hợp trong điều trị nhiều bệnh lý về sắc tố

Đầu chuẩn trực (chỉ dành riêng cho bước sóng 1064nm)
Spot size 8mm thích hợp trong điều trị nám mảng, trẻ hóa da
Các chế độ với đầu chuẩn trực: 1064, RF. RTP 1064
Với lăng kính chia nhỏ tia laser phát ra thành 81 điểm năng lượng nhỏ, làm năng lượng tác động cao gấp 40 lần nhưng nhiệt độ tác động lại giảm 40% chính điều đó giúp đầu trị liệu của máy trị nám Helios 3 có thể phá vỡ những sắc tố nằm sâu trong trung bì nhưng lại tuyệt đối an toàn và mang tính thẩm mỹ.


Đầu trị liệu Fractional 532nm

Tương tự như đầu trị liệu Fractional 1064nm với lăng kính tại đầu trị liệu có thể chia tia laser thành 81 điểm năng lượng nhỏ và với bước sóng 532nm có thể phá vỡ những sắc tố ở lớp biểu bì của làn da, tuyệt đối an toàn và tính thẩm mỹ cao.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Với 4 đầu trị liệu có thể tháo lắp đơn giản, Helios III tạo thuận lợi trong việc trị liệu và vận hành máy và phù hợp với từng trường hợp bệnh lý khác nhau.

Máy trị nám Helios III sử dụng 2 buồng đốt laser, chính điều đó giúp máy hoạt động bền bỉ, thời gian điều trị bằng máy có thể kéo dài mà mức độ năng lượng của tia gần như không thay đổi trong thời gian sử dụng dài.

ỨNG DỤNG TRỊ LIỆU

· Trị Nám melasma

· Trẻ hóa Laser Toning

· Máy Xóa xăm

· Máy Trị nám Tàn nhang

· Trị Nám đốm

· Chữa Nevus of ota

· Chữa trị Mụn viêm

· Soft Peel & chế độ SLP

· Chữa Bớt cafe

HÌNH ẢNH TRỊ LIỆU

ĐÁNH GIÁ

· "BSCK II Nguyễn Thế Hùng- Nguyên chủ nhiệm khoa BVQĐ 108. Helios III là một dòng thiết cao cấp trên thế giới trong điều trị nám, tàn nhang, xóa xăm...với chất lượng tia đảm bảo quá trình trị liệu không đau, hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn. Với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và ứng dụng laser trong trị liệu, tôi khuyên các bạn nên dùng sản phẩm này trong cơ sở của mình để có thể trị liệu cho khách hàng đạt hiệu quả cao và thu hút được ngày càng nhiều khách hàng hơn nữa?

Nám da, tàn nhang luôn là điều đáng lo ngại của chị em phụ nữ, ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo của người phụ nữ. Nám da, tàn nhang thường xuất hiện ở các độ tuổi khác nhau nhưng xuất hiện nhiều nhất ở lứa tuổi trưởng thành, nếu không biết cách chăm sóc thì các đốm nấm sẽ ngày càng lan rộng hơn. Trị nám, trị tàn nhang bằng công nghệ Helios III

Phân biệt nám da và tàn nhang

Nám datàn nhang đều là những vấn đề về da gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ cũng như tâm lý của mỗi chị em. Giữa nám và tàn nhang có một số điểm chung giống nhau là xuất hiện những vệt da đậm màu hơn các vùng da bình thường xung quanh nên nhiều lúc gây ra sự nhầm lẫn trong việc phân biệt. Việc phân biệt giữa nám và tàn nhang có vai trò quan trọng trong việc xác định hướng điều trị hợp lý.

Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là tập hợp các đốm có sự gia tăng sắc tố melanin (đậm màu) kích thước nhỏ từ đầu tăm đến hạt vừng có màu đậm hơn các vùng da xung quanh, ranh giới thường rõ hoặc cũng có khi nham nhở: màu từ nâu sẫm, nâu nhạt, vàng, xám, đỏ hoặc đen. Vị trí thường gặp là các vùng da hở như phần mặt, cổ, lưng, mặt ngoài cánh tay.

Độ đậm nhạt của tàn nhang thay đổi khi tiếp xúc với ánh nắng, tàn nhang sẽ đậm hơn nếu tăng tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời. Mùa đông giảm đi, mùa hè tăng đậm lên. Những người có nước da sáng , mịn, mỏng, nhất là màu đỏ thì dễ bị tàn nhang hơn, không kể tuổi tác. Ngoài các nguyên nhân do ánh nắng, nội tiết lão hóa da,..thì tàn nhang còn có nguyên nhân do di truyền.

Nám da là gì?

Khác với tàn nhang, nám xuất hiện chủ yếu trên da mặt, với dạng nám đốm và nám mảng, mức độ đậm nhạt khác nhau, nhưng nhìn chung chúng có sắc tố đậm hơn bất thường so với da của bạn.

· 1G – Chế độ G-Black Toning: Điều trị các sắc tố da từ thượng bì tới hạ bì sử dụng nhiều kích cỡ spotsize khác nhau.

· 2G – Chế độ G-Blue Toning: G-Blue điều trị các sắc tố với spotsize lớn 8mm, tạo điều kiện thuận lợi cho tia laser xuyên sâu.

· 3G – Chế độ Red – Toning: Hiệu quả trong việc điều trị các sắc tố ở lớp sâu trong da qua chế độ Fractional 1064nm – “một sáng chế độc quyền của Helios”, giảm thiểu tối đa cảm giác đau và tai biến khi trị liệu.

· 4G – Chế độ G-Green toning: Điều trị các sắc tố nằm ở lớp thượng bì, sử dụng chế độ Fractional 532nm, ít tác dụng phụ, nâng cao hiệu quả trị liệu.

· Ngoài ra RTP Blue Toning cung cấp nhiều năng lượng laser hơn so với các phương pháp Toning truyền thống do đó là một trong những biện pháp trẻ hóa da vô cùng hiệu quả, đồng thời giảm thiểu tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

 

Sản phẩm liên quan

Asset

Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da..

-Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn

-Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Asset

Asset
Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da.. -Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn -Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ

Pico

- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu)
- Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..)
- Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da
- Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Pico

Pico
- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu) - Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..) - Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da - Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da
- Thiết Kế Nhỏ Gọn
- Xóa được các hình xăm nhiều màu
- Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ Đặt ngay

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa
AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da - Thiết Kế Nhỏ Gọn - Xóa được các hình xăm nhiều màu - Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ

NANOLITE

Xuất xứ : Hàn Quốc
NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning
- Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ Đặt ngay

NANOLITE

NANOLITE
Xuất xứ : Hàn Quốc NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning - Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ