Q-Switched Nd: YAG Laser

máy laser YAG Helios 4

máy laser YAG Helios 4

Mã SP : SP-597

máy laser YAG Helios 4
xuất xứ : Hàn Quốc

HELIOS IV 785 ™ là laser Q-Switch Nd: YAG kết hợp bước sóng Pico và Nano để mang lại trải nghiệm điều trị cuối cùng cho bác sĩ cũng như nâng cao kết quả cho bệnh nhân của họ đối với các chỉ định bao gồm xóa hình xăm, các tổn thương sắc tố lành tính, làm sáng da và săn chắc .

Bằng cách kết hợp bước sóng pico giây 785nm để bổ sung cho bước sóng nano giây 1064nm và 532nm, HELIOS IV 785 về cơ bản được thiết kế để tiếp tục trao quyền cho các bác sĩ khả năng tùy chỉnh phương pháp điều trị đến từng chi tiết cuối cùng để mang lại kết quả lâm sàng an toàn, nhanh chóng và đã được chứng minh.

Tính ổn định và an toàn nâng cao

Công suất & năng lượng đỉnh cao

Game Changer cho Sắc tố

An toàn hơn cho các loại da sẫm màu hơn

 Điều trị tùy chỉnh & mở rộng

Công nghệ

Di sản HELIOS

Dòng HELIOS đã củng cố di sản và danh tiếng toàn cầu của mình bằng cách đảm bảo các hệ thống laser có độ an toàn cao, nhanh chóng và ổn định nhất quán. Giờ đây, với việc kết hợp bước sóng pico giây 785nm cùng với các bước sóng nano giây trong một nền tảng duy nhất, HELIOS IV 785 giới thiệu các mô hình điều trị hoàn chỉnh và mở rộng hơn có thể tối ưu hóa các mô hình hiện có trên thị trường laser y tế và thẩm mỹ toàn cầu.

Thiết kế bộ cộng hưởng laser độc đáo

Thiết kế độc đáo của LASEROPTEK của bộ cộng hưởng laser trạng thái rắn cho phép tạo ra xung nano giây 1064 / 532nm và xung picosec giây thực 785nm trong một nền tảng. Thiết kế khoang siêu nhỏ của LASEROPTEK đã kích hoạt tia laser Ti: Sapphire công suất cao.

Bộ bù thấu kính nhiệt

Công nghệ bù thấu kính nhiệt độc quyền của LASEROPTEK không chỉ ngăn chặn thấu kính nhiệt duy nhất mà còn cả hiện tượng lưỡng chiết nhiệt để giữ chất lượng chùm tia rất đồng đều và ổn định năng lượng đầu ra cao.

Công nghệ phân đoạn DOE độc quyền

LASEROPTEK đi tiên phong trong việc phát triển và thương mại hóa các chùm tia laser mô hình lưới phân đoạn được tạo ra từ yếu tố quang học nhiễu xạ (DOE) để sử dụng trong các phương pháp điều trị laser phân đoạn thẩm mỹ. Công nghệ DOE Fractional của LASEROPTEK cho phép các bác sĩ cung cấp năng lượng cao hơn, phân bổ đồng đều trên mảng phân đoạn.

Thuận lợi

Tại sao lại là 785nm?

Khi nói đến việc cung cấp năng lượng xung cao, công suất đỉnh, độ an toàn và hiệu quả của kết quả giữa các bước sóng trong phạm vi 700nm, R & D của LASEROPTEK đã khẳng định chắc chắn rằng thiết lập 785nm của HELIOS IV 785 vượt trội hơn tất cả, liên quan đến việc điều trị các chỉ định như sắc tố lành tính tổn thương và xóa hình xăm nhiều màu.

Điều này được thực hiện nhờ khả năng tạo ra độ sâu thâm nhập sâu hơn, hấp thụ melanin cao hơn, các tùy chọn kích thước điểm khác nhau cho các phương pháp điều trị tùy chỉnh và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tác dụng phụ tối thiểu.

Sự bổ sung hoàn hảo cho 1064nm & 532nm

Với bước sóng pico giây 785nm, HELIOS IV 785 cũng có thể áp dụng các bước hoàn thiện cho các chỉ định được giải quyết bởi bước sóng nano giây 1064nm và 532nm, bao gồm các kết quả tối ưu hơn để làm sáng và săn chắc da.

Handpieces

Sản phẩm liên quan

Asset

Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da..

-Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn

-Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Asset

Asset
Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da.. -Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn -Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ

Pico

- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu)
- Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..)
- Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da
- Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Pico

Pico
- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu) - Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..) - Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da - Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da
- Thiết Kế Nhỏ Gọn
- Xóa được các hình xăm nhiều màu
- Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ Đặt ngay

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa
AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da - Thiết Kế Nhỏ Gọn - Xóa được các hình xăm nhiều màu - Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ

NANOLITE

Xuất xứ : Hàn Quốc
NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning
- Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ Đặt ngay

NANOLITE

NANOLITE
Xuất xứ : Hàn Quốc NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning - Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ