Q-Switched Nd: YAG Laser

Máy laser YAG Lucid PTP

Máy laser YAG Lucid PTP

Mã SP : SP-547

Máy laser YAG Lucid PTP
xuất xứ : Hàn Quốc
Hãng sản xuất : Bisson

 Máy Laser YAG Lucid PTP 

Máy laser YAG Lucid PTP
xuất xứ : Hàn Quốc
Hãng sản xuất : Bisson
 
LOẠI BỎ HOÀN TOÀN NÁM SÂU
Q Switched Nd- YAG Lucid Q PTP điều trị xóa mờ nám và tăng sắc tố bằng cách phát năng lượng Laser chọn lọc lên vùng sắc tố bệnh lý. Các sắc tố bệnh lý hấp thu quang năng có bước sóng cố định, giãn nở và vỡ nhỏ. Ở tầng lớp biểu bì, các sắc tố bị vỡ nhỏ và đẩy lên bề mặt, ở các lớp sâu trong da, các sắc tố bị phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, bị thực bào trong cơ thể tiêu hoá, và thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết của cơ thể. Vết nám sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất hoàn toàn, da trở nên săn chắc, hồng hào.

TRẺ HÓA DA HIỆU QUẢ
Q Switched Laser còn tác động lên lớp bề mặt, từng bước loại bỏ lớp sừng nhiễm sắc tố và kích thích tăng sinh mô da tự nhiên. Khởi tạo một quá trình thay da sinh học khiến cho bề mặt da trở nên căng, sáng, trắng da tự nhiên. Sau khi điều trị, khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt này.

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
Ánh sáng Lsser đảm bảo việc điều trị nám hoàn toàn an toàn và không hề gây tổn hại cho da. Bước sóng Laser tác động và hút các hắc sắc tố không tác động vào các mô da. Da mặt của khách chỉ hơi ửng đỏ và trở lại bình thường chỉ sau 24h. Không để lại sẹo, không có tác dụng phụ

KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ
🔰 Làm mờ nám, tàn nhang, sạm da, tăng sắc tố,..
🔰 Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
🔰 Tình trạng lão hóa da được cải thiện rõ rệt
🔰 Điều trị hiệu quả không đau, không tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng
🔰 Kết quả điều trị hiệu quả sau rõ rệt sau một lần điều trị

 

Sản phẩm liên quan

Asset

Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da..

-Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn

-Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Asset

Asset
Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da.. -Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn -Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ

Pico

- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu)
- Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..)
- Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da
- Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Pico

Pico
- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu) - Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..) - Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da - Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da
- Thiết Kế Nhỏ Gọn
- Xóa được các hình xăm nhiều màu
- Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ Đặt ngay

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa
AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da - Thiết Kế Nhỏ Gọn - Xóa được các hình xăm nhiều màu - Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ

NANOLITE

Xuất xứ : Hàn Quốc
NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning
- Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ Đặt ngay

NANOLITE

NANOLITE
Xuất xứ : Hàn Quốc NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning - Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ