Q-Switched Nd: YAG Laser

máy laser YAG Picolo Premium

máy laser YAG Picolo Premium

Mã SP : SP-598

máy laser YAG Picolo Premium
xuất xứ: Hàn Quốc
Sự phổ biến và hiệu quả của laser Picosecond đang được công nhận do điều trị nhanh hơn và tốc độ ổn định cao của nó. PicoLO Premium, công nghệ tiên tiến, kỹ thuật tiên tiến, laser Nd: YAG xung picosecond với bước sóng 1064nm và 532nm do người dùng lựa chọn được thiết kế để nhanh chóng và thoải mái cung cấp nhiều phương pháp điều trị da khác nhau.

PicoLO Premium, được trang bị công nghệ laser pico giây tiên tiến nhất tự hào có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, cùng nhiều loại tay cầm hơn dành cho bác sĩ để cho phép bệnh nhân phát huy tiềm năng của họ.

Tính ổn định là yếu tố then chốt để mang lại kết quả tối ưu dựa trên điều kiện năng lượng đầu ra và thời lượng xung cho cả bước sóng 1064nm và 532nm. Độ ổn định được thử nghiệm gian khổ của PicoLO Premium đã được chứng minh là có thể tạo ra LIOB ngay cả ở độ mịn thấp, giúp hệ thống khác biệt với các laser picosecond Nd: YAG khác.

 


Khoảng thời gian xung Hai đồ thị trên được đo lần lượt ở bước sóng 1064nm và 532nm bằng máy hiện sóng. Độ lệch chuẩn của chúng dưới 2%, cho thấy độ ổn định cao 98%.

Tính ổn định năng lượng Các
giá trị trung bình được tính toán cho mỗi 10 lần đo năng lượng đầu ra bằng máy đo năng lượng.

Trong thử nghiệm máy hiện sóng, hệ thống PicoLO Premium thể hiện khả năng cung cấp các xung đơn đỉnh một cách nhất quán ở cả 1064 và 532nm. Ngoài ra, nó cho thấy các xung năng lượng cao ổn định nhất quán từ 513 đến 518mJ trung bình ở 1064nm và từ 359 đến 360mJ ở 532nm bằng thử nghiệm đồng hồ năng lượng. Cả dữ liệu kiểm tra máy hiện sóng và máy đo năng lượng đều xác nhận rằng độ lệch chuẩn lần lượt là dưới 5% và dưới 2%. Độ ổn định cao này có thể được duy trì trong suốt quá trình sử dụng PicoLO Premium, dẫn đến hiệu ứng cơ quang.

Cơ chế hoạt động

Hiệu ứng quang cơ

Công nghệ Picosecond đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn vàng cho nhiều loại chỉ định điều trị thẩm mỹ như xóa xăm & tổn thương sắc tố lành tính, chỉnh sửa sẹo, trẻ hóa da nhờ hiệu ứng quang cơ tạo xung picosecond. Thời lượng xung Picosecond Nd: YAG ngắn hơn khoảng 10 lần so với công nghệ laser Nd: YAG chuyển mạch nano giây. Các xung picosec giây ngắn hơn tạo ra hiệu ứng quang cơ tạo ra bong bóng tạo bọt trong mô so với hiệu ứng nhiệt được tạo ra bởi các xung laser nano giây. Hiệu ứng quang cơ phá vỡ sắc tố và tạo ra các vi chấn thương LIOB trong mô, mang lại kết quả hiệu quả với tỷ lệ chấn thương nhiệt, tác dụng phụ và thời gian chết thấp hơn đáng kể.

Hiệu ứng quang cơ chiếm ưu thế được tạo ra bởi các xung cực ngắn của PicoLO Premium làm giảm tổn thương biểu bì và tăng cường phân mảnh các hạt mực và sắc tố sâu hơn. Kết quả điều trị nhanh hơn với các đợt điều trị ngắn hơn.

Khả năng xoắn & điều trị

Tay cầm Dia FX của PicoLO Premium được tích hợp một bổ sung sáng tạo để tối đa hóa sự thoải mái cho bác sĩ. Những chiếc đồng hồ mới được phát triển có chức năng “Xoắn & Điều trị” cho phép các bác sĩ nhắm mục tiêu nhiều độ sâu khi điều trị các tình trạng ở cổ tay bị vặn.

Độ chính xác đa chiều sâu

Ba độ sâu thâm nhập riêng biệt có sẵn để nhắm mục tiêu một cách có chọn lọc đến lớp hạ bì, hạ bì và biểu bì, do đó tạo ra sự phá vỡ quang học cảm ứng bằng laser (LIOB) một cách có chọn lọc tại các lớp mô được nhắm mục tiêu. Cách tiếp cận này cho phép các bác sĩ tinh chỉnh các phương pháp điều trị bằng cách kiểm soát độ sâu mà các vi chấn thương được tạo ra, do đó kích thích các phản ứng chữa lành vết thương mong muốn mang lại kết quả trẻ hóa tùy chỉnh.


Hình ảnh do Giáo sư BC Park, Bệnh viện Đại học Dankook cung cấp

Công nghệ DOE độc quyền

Bàn tay PicoLO được trang bị Công nghệ DOE Fractional độc quyền của LASEROPTEK , là một mẫu lưới phân số được tạo ra để ứng dụng trong điều trị laser thẩm mỹ. Công nghệ này cung cấp độ mịn đồng đều, độ sâu cắt / xuyên thấu, an toàn và phân phối năng lượng đồng đều.

Sản phẩm liên quan

Asset

Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da..

-Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn

-Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Asset

Asset
Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da.. -Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn -Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ

Máy Laser APOLOMED HS-290E

Máy laser xóa xăm trị nám Apolomed
Model: HS-290E
Xuất xứ : Trung Quốc

430 đ Đặt ngay

Máy Laser APOLOMED HS-290E

Máy Laser APOLOMED HS-290E
Máy laser xóa xăm trị nám Apolomed Model: HS-290E Xuất xứ : Trung Quốc

430 đ

Laser Caspian 2

Máy laser điều trị sắc tố caspian 2
Model: Caspian 2
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hãng Sản Xuất : Healux

800 đ Đặt ngay

Laser Caspian 2

Laser  Caspian 2
Máy laser điều trị sắc tố caspian 2 Model: Caspian 2 Xuất xứ: Hàn Quốc Hãng Sản Xuất : Healux

800 đ

Máy laser điều trị nám sắc tố da

Q MASTER/ Q MASTER PLUS
Q-MASTER & Q-MASTER PLUS chiếu tia laser có bước sóng đơn – 1064nm hoặc 532nm – về phía da trong thời gian rất ngắn (mức nano thứ hai) và biến năng lượng quang học thành năng lượng nhiệt
Xuất xứ : Hàn Quốc

780 đ Đặt ngay

Máy laser điều trị nám sắc tố da

Máy laser điều trị nám sắc tố da
Q MASTER/ Q MASTER PLUS Q-MASTER & Q-MASTER PLUS chiếu tia laser có bước sóng đơn – 1064nm hoặc 532nm – về phía da trong thời gian rất ngắn (mức nano thứ hai) và biến năng lượng quang học thành năng lượng nhiệt Xuất xứ : Hàn Quốc

780 đ