Q-Switched Nd: YAG Laser

Máy spectra xt

Máy spectra xt

Mã SP : SP-533

LASER SPECTRA XT – TIÊU CHUẨN VÀNG TRONG ĐẶC TRỊ NÁM DA.

LASER SPECTRA XTTIÊU CHUẨN VÀNG TRONG ĐẶC TRỊ NÁM DA.

Laser Toning giúp xóa mờ các đốm sắc tố trên da nhanh mà không làm tổn thương các tế bào xung quanh.
Nám da là tình trạng rối loạn phổ biến không rõ nguyên nhân gây ra những đốm đen (tăng sắc tố), thường xuất hiện ở phụ nữ hơn là nam giới. Nguyên nhân gây nám da chưa được xác định lý do cụ thể bởi liên quan đến nhiều yếu tố như di truyền, chủng tộc (người da vàng dễ bị nám), thay đổi nội tiết tố theo thời gian, lão hóa hoặc do da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hay lo nghĩ nhiều.

“Nám da là một tình trạng đáng lo ngại của chị em phụ nữ từ 30 tuổi trở đi”

· Các nhà khoa học Mỹ và Hàn Quốc đã kết hợp nghiên cứu cho ra đời thế hệ công nghệ hỗ trợ điều trị nám da tối ưu Spectra Laser Toning, được Lutronic – Tập đoàn Top 3 thế giới về các công nghệ điều trị thẩm mỹ – đăng ký độc quyền. Công nghệ Spectra Laser Toning hỗ trợ điều trị nám da đã được khẳng định trong việc giúp hỗ trợ điều trị nám trở nên nhanh chóng và đạt hiệu quả cao, hỗ trợ điều trị cả các loại nám sâu, nám lâu năm khó chịu nhất.

· Đặc trị nám, tàn nhang bằng công nghệ hiện đại Spectra Laser Toning tối tân giúp bạn tự tin khoe làn da không nám, tàn nhang, mịn màng, đẹp không tì vết. Bệnh viện Hoàn Mỹ là nơi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, với đội ngũ chuyên gia hoa kỳ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ điều trị Laser.

“Công nghệ Spectra Laser từ Lutronic Hoa Kỳ”

Hỗ trợ điều trị nám hiệu quả với công nghệ SPECTRA LASER TONING – CTCP Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ.

· Loại bỏ nám hiệu quả 95%

· Làn da sáng và đồng màu

· Duy trì kết quả lâu dài

· Ngăn ngừa nám mọc trở lại

Công nghệ hỗ trợ điều trị kết hợp 4 bước sóng: 1064nm, 660nm, 595nm, 532nm tác động ở lớp sâu trung bì, hạ bì và bước sóng 532nm tác động vào lớp nông gần bề mặt da.
Khi các nốt nám được hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành thành những mảnh nhỏ li ti và đẩy lên trên bề mặt da, những mảnh nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên trả lại cho làn da sự mịn màng, sáng đều màu.

Chỉ định Spectra XT ™:

595nm thế hệ thứ 2 "Tấn vàng"

 • Mụn*'
 • Lutronic spectra Loại bỏ các tổn thương mạch máu nhỏ * '
 • Lutronic spectra Mặt đỏ bừng
 • Lutronic spectra Erythema sau điều trị bằng laser '
 • Lutronic spectra Ban đỏ sau mụn trứng cá *
 • Lutronic spectra Nám đồng thời với hoạt động mạch máu bất thường
 • Lutronic spectra Quán cà phê au lait*
 • Lutronic spectra Nevus của Ota, Ito * '
 • Nevus của ABNOM hoặc Hori *
 • Sự đông lại*
 • Hình xăm trâm * '

660nm "Cảm ứng RuVY"

 • Tàn nhang
 • Các tổn thương sắc tố biểu bì khác: Café-au-lait *

1064nm 45 J "Điều trị hồi sinh"

 • Trẻ hóa da
 • Bã nhờn với lỗ chân lông mở rộng
 • Tổn thương mụn viêm với bã nhờn

Với bốn bước sóng chế độ Q-switching riêng biệt - 1064nm, 532nm, 585nm, 650nm, Spectra mạnh mẽ có khả năng linh hoạt để cung cấp cho thực hành của bạn một loạt các lựa chọn lâm sàng để điều trị cho bệnh nhân của bạn. Lutronic liên tục mở rộng các ứng dụng điều trị của mình và Spectra là loại laser Q-switching Nd: YAG đầu tiên được xóa để điều trị nám. Hệ thống Spectra tiên tiến về mặt kỹ thuật cung cấp một lợi thế so với các laser khác và cung cấp kết quả lâm sàng nâng cao.

CÁC ỨNG DỤNG

· Tổn thương sắc tố da *

· Trị nám

· Xóa hình xăm

· Tổn thương sắc tố biểu bì *

· Nevi thượng bì

· Sẹo *
- Sẹo mụn

· Tái tạo bề mặt không ablative

· Tổn thương sắc tố và mạch máu

· Telangiectasia mặt *

* Chỉ dẫn được đánh dấu CE
Giải phóng mặt bằng khu vực có thể thay đổi

* Kết quả cá nhân có thể thay đổi

Sản phẩm liên quan

Asset

Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da..

-Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn

-Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Asset

Asset
Laser Asset, một thiết bị nhỏ gọn nhưng có sức mạnh tương tự như hầu hết các thiết bị hàng đầu trên thị trường hiện nay về xóa xăm, trị sẹo, nám, tàn nhang, trẻ hóa da.. -Công nghệ Optibeam Flat Top kết hợp các bước sóng Nd: YAG 532/1064 nm với công suất lên đến 1000 mJ năng lượng mỗi xung, kết quả là các phương pháp điều trị an toàn hơn, ít sẹo hơn và hiệu quả hơn -Hình vuông của điểm laser trên da mà công nghệ này tạo ra cho phép một lớp phủ rất chính xác của khu vực được xử lý để được thiết lập, và bảo vệ da khỏi phải chịu sự chồng chéo vô tình của các xung. Ngoài ra, năng lượng được dự đoán và phân phối đồng đều đến khu vực điều trị.

Giá : Liên hệ

Pico

- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu)
- Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..)
- Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da
- Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ Đặt ngay

Pico

Pico
- Loại bỏ hiệu quả các hình xăm ( đặc biệt là các hình xăm nhiều màu) - Loại bỏ tổn thương sắc tố lành tính ( điều trị vết thâm, đốm, nám, tàn nhang..) - Trị mụn, sẹo và các vấn đề khác về da - Trẻ hóa, săn chắc da với Công Nghệ Q-Switched.

Giá : Liên hệ

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da
- Thiết Kế Nhỏ Gọn
- Xóa được các hình xăm nhiều màu
- Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ Đặt ngay

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa

AL1 - Xóa xăm, trẻ hóa
AL1 - Máy Laser Xóa Xăm - Trẻ Hóa Da - Thiết Kế Nhỏ Gọn - Xóa được các hình xăm nhiều màu - Trẻ Hóa Da với đầu cacbon

Giá : Liên hệ

NANOLITE

Xuất xứ : Hàn Quốc
NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning
- Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ Đặt ngay

NANOLITE

NANOLITE
Xuất xứ : Hàn Quốc NANOLITE được thiết kế có các đặc tính chiếu xạ laser giữa Pico Laser và Q-Switched Nd : YAG Laser và là thế hệ tiếp theo Q-Switched Nd : YAG Laser chuyên loại bỏ nám và Laser Toning - Bước sóng 532 và 1064 nm

Giá : Liên hệ