Máy nâng cơ

Max Burn Lipo

Max Burn Lipo

Mã SP : SP-452

Max Burn Lipo là giải pháp giảm béo không phẫu thuật nên việc ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không xảy ra

Liu trình Max Burn Lipo thc hin trong bao lâu?
Li
u trình gim béo bng công ngh Max Burn Lipo được thc hin liên tiếp trong 10 ngày vi 10 bui liên tiếp. Mi mt bui tiến hành trong khong t 6090 phút bao gm gim béo bng công ngh cao kết hp vi các đng tác massage nh nhàng. Sau khi s dng công ngh cao đ hóa lng lượng m tha chuyên viên s thc hin massage đ đ thông kinh lc, giúp khí huyết lưu thông tt hơn.

 

Hiu qu bt ng công ngh Max Burn Lipo mang li
B
n s cm nhn được trng lượng cơ th gim nh ch sau mt hai bui thc hin liu trình đu tiên cơ th gn nh hơn, cm thy linh hot hơn. Chính vic gim m nh nhàng qua tng bui s giúp cho cơ th không cm thy s mt mi khó chu như nhng phương pháp khiến m tha gim mt cách đt ngt. Điu đc bit hơn công ngh Max Burn Lipo đó là sau liu trình gim béo thì các ch em không phi lo nhng vùng da ch gim béo s chy x. Vì công ngh gim béo Max Burn Lipo đài thi m tha da trên nguyên lý hot đng đào thi t nhiên theo cơ th.

Giảm beo Max Burn Lipo — đột phá công nghệ giảm béo
Công nghệ Max Burn Lipo có gì mới so với những công nghệ giảm béo khác
Max Burn Lipo là một giải pháp thẩm mỹ không sử dụng giao kéo, được sử dụng hoàn toàn bằng sóng năng lượng để phá vỡ các liên kết mỡ thừa mà không cần phải tác động cắt rạch, châm chích hay sử dụng kim tiêm.

Max Burn Lipo so với các phương pháp thông thường phải tác động dao kéo thì đây là giải pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhất, không để lại sẹo xấu trong và sau khi thực hiện. Không những thế sau khi kết thúc liệu trình Max Burn Lipo người giảm cân sẻ cảm thẩy thoải mái không mệt mỏi.

Max Burn Lipo so với các phương pháp không dao kéo khác thì có sức mạnh giảm béo vượt trội hơn hẳn. Những công nghệ giảm béo thông thường khó có thể tác động nhiệt để phá vỡ các liên kết mỡ thừa, trong khi Max Burn Lipo sẽ không bỏ sót bất cứ liên kết mỡ thừa nào. Nếu bạn đang suy nghĩ tới việc giảm cân bằng các phương pháp hiện đại tuy nhiên việc những phương pháp như hút mỡ sử dụng tới phẫu thuật là những vướng mắc khiến bạn sợ hãi. Công nghệ Max Burn Lipo là một lữa chọn hoàn hảo cho bạn, không còn phải lo sợ về việc phải phẫu thuật sử dụng dao kéo, hay cần đến những chế độ ăn kiêng hà khc.

 

Max Burn Lipo có thể thay thế các phương pháp giảm béo truyền thống không?
Hoàn toàn có thể! Max Burn Lipo được đánh giá là giải pháp giảm béo không dao kéo tuyệt vời nhất và có thể thay thế các giải pháp giảm béo truyền thống khác. Hiệu quả của Max Burn Lipo được đánh giá cao hơn hẳn. Độ an toàn của Max Burn Lipo cũng vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác.

Sản phẩm liên quan

HIFU IRUN

Sử dụng Công nghệ HIFU tiên tiến nhất hiện nay :
- Nâng cơ, trẻ hóa
- Giảm nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen
- Giảm mụn, sẹo mụn...
Với Ưu điểm vượt trội :
+ Ko chi phí tiêu hao đầu bắn
+ Thời gian sử dụng ~200 giờ ( ~ 1200 lần điều trị)

140 đ Đặt ngay

HIFU IRUN

HIFU IRUN
Sử dụng Công nghệ HIFU tiên tiến nhất hiện nay : - Nâng cơ, trẻ hóa - Giảm nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen - Giảm mụn, sẹo mụn... Với Ưu điểm vượt trội : + Ko chi phí tiêu hao đầu bắn + Thời gian sử dụng ~200 giờ ( ~ 1200 lần điều trị)

140 đ

máy giảm béo Max Burn Lipo

máy giảm béo Max Burn Lipo

85 đ Đặt ngay

máy giảm béo Max Burn Lipo

máy giảm béo Max Burn Lipo
máy giảm béo Max Burn Lipo

85 đ

Máy hifu Microson Plus

Microson Plus
hãng sản xuất : EunSung
xuất xứ : Hàn Quốc

230 đ Đặt ngay

Máy hifu Microson Plus

Máy hifu Microson Plus
Microson Plus hãng sản xuất : EunSung xuất xứ : Hàn Quốc

230 đ

Máy nâng cơ FOCUS DUAL

Máy nâng cơ FOCUS DUAL
xuất xứ : Hàn Quốc
hãng sản xuất : Eunsung

245 đ Đặt ngay

Máy nâng cơ FOCUS DUAL

Máy nâng cơ FOCUS DUAL
Máy nâng cơ FOCUS DUAL xuất xứ : Hàn Quốc hãng sản xuất : Eunsung

245 đ