Máy nâng cơ

máy giảm béo Max Burn Lipo

máy giảm béo Max Burn Lipo

Mã SP : SP-453

máy giảm béo Max Burn Lipo

 

gim béo Max Burn Lipođt phá công ngh gim béo
Công nghệ Max Burn Lipo c
ó gì mi so vi nhng công ngh gim béo khác
Max Burn Lipo là m
t gii pháp thm m không s dng giao kéo, được s dng hoàn toàn bng sóng năng lượng đ phá v các liên kết m tha mà không cn phi tác đng ct rch, châm chích hay s dng kim tiêm.

Max Burn Lipo so vi các phương pháp thông thường phi tác đng dao kéo thì đây là gii pháp gim béo an toàn và hiu qu nht, không đ li so xu trong và sau khi thc hin. Không nhng thế sau khi kết thúc liu trình Max Burn Lipo người gim cân s cm thy thoi mái không mt mi.

 

Max Burn Lipo so vi các phương pháp không dao kéo khác thì có sc mnh gim béo vượt tri hơn hn. Nhng công ngh gim béo thông thường khó có th tác đng nhit đ phá v các liên kết m tha, trong khi Max Burn Lipo s không b sót bt c liên kết m tha nào. Nếu bn đang suy nghĩ ti vic gim cân bng các phương pháp hin đi tuy nhiên vic nhng phương pháp như hút m s dng ti phu thut là nhng vướng mc khiến bn s

+ợ hãi. Công ngh Max Burn Lipo là mt la chn hoàn ho cho bn, không còn phi lo s v vic phi phu thut s dng dao kéo, hay cn đến nhng chếđăn kiêng hà khc.

Max Burn Lipo có th thay thế các phương pháp gim béo truyn thng không?
Hoàn toàn có th
! Max Burn Lipo được đánh giá là gii pháp gim béo không dao kéo tuyt vi nht và có th thay thế các gii pháp gim béo truyn thng khác. Hiu qu ca Max Burn Lipo được đánh giá cao hơn hn. Đ an toàn ca Max Burn Lipo cũng vượt tri hơn so vi các phương pháp thông thường khác.

Liu trình Max Burn Lipo thc hin trong bao lâu?
Li
u trình gim béo bng công ngh Max Burn Lipo được thc hin liên tiếp trong 10 ngày vi 10 bui liên tiếp. Mi mt bui tiến hành trong khong t 6090 phút bao gm gim béo bng công ngh cao kết hp vi các đng tác massage nh nhàng. Sau khi s dng công ngh cao đ hóa lng lượng m tha chuyên viên s thc hin massage đ đ thông kinh lc, giúp khí huyết lưu thông tt hơn.

Hiu qu bt ng công ngh Max Burn Lipo mang li
B
n s cm nhn được trng lượng cơ th gim nh ch sau mt hai bui thc hin liu trình đu tiên cơ th gn nh hơn, cm thy linh hot hơn. Chính vic gim m nh nhàng qua tng bui s giúp cho cơ th không cm thy s mt mi khó chu như nhng phương pháp khiến m tha gim mt cách đt ngt. Điu đc bit hơn công ngh Max Burn Lipo đó là sau liu trình gim béo thì các ch em không phi lo nhng vùng da ch gim béo s chy x. Vì công ngh gim béo Max Burn Lipo đài thi m tha da trên nguyên lý hot đng đào thi t nhiên theo cơ th.

Qua nhiu kim nghim lâm sàn vi nhiu trường hp gim béo khác nhau, các chuyên gia đã đo được hiu qu c th ca phương pháp này: Gim t 1225cm vòng bng, bt t 810kg trong 10 ngày là điu mà Max Burn Lipo hoàn toàn có th thc hin được.

Sản phẩm liên quan

HIFU IRUN

Sử dụng Công nghệ HIFU tiên tiến nhất hiện nay :
- Nâng cơ, trẻ hóa
- Giảm nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen
- Giảm mụn, sẹo mụn...
Với Ưu điểm vượt trội :
+ Ko chi phí tiêu hao đầu bắn
+ Thời gian sử dụng ~200 giờ ( ~ 1200 lần điều trị)

140 đ Đặt ngay

HIFU IRUN

HIFU IRUN
Sử dụng Công nghệ HIFU tiên tiến nhất hiện nay : - Nâng cơ, trẻ hóa - Giảm nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen - Giảm mụn, sẹo mụn... Với Ưu điểm vượt trội : + Ko chi phí tiêu hao đầu bắn + Thời gian sử dụng ~200 giờ ( ~ 1200 lần điều trị)

140 đ

Max Burn Lipo

Max Burn Lipo là giải pháp giảm béo không phẫu thuật nên việc ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không xảy ra

85 đ Đặt ngay

Max Burn Lipo

Max Burn Lipo
Max Burn Lipo là giải pháp giảm béo không phẫu thuật nên việc ảnh hưởng đến sức khỏe là điều không xảy ra

85 đ

Máy hifu Microson Plus

Microson Plus
hãng sản xuất : EunSung
xuất xứ : Hàn Quốc

230 đ Đặt ngay

Máy hifu Microson Plus

Máy hifu Microson Plus
Microson Plus hãng sản xuất : EunSung xuất xứ : Hàn Quốc

230 đ

Máy nâng cơ FOCUS DUAL

Máy nâng cơ FOCUS DUAL
xuất xứ : Hàn Quốc
hãng sản xuất : Eunsung

245 đ Đặt ngay

Máy nâng cơ FOCUS DUAL

Máy nâng cơ FOCUS DUAL
Máy nâng cơ FOCUS DUAL xuất xứ : Hàn Quốc hãng sản xuất : Eunsung

245 đ